CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ HƯNG CG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ HƯNG CG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ HƯNG CG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ HƯNG CG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ HƯNG CG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÚ HƯNG CG
Menu
Giới thiệu
 • Về Yến Sào Phú Hưng

  Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Và thêm một thân thể tràn đầy sức sống, một tinh thần minh mẫn thoải mái để cảm nhận cuộc sống tốt đẹp và thụ hưởng thành quả mình làm ra.

  Yến Sào Phú Hưng xin được song hành cùng bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm yến sỉ và lẻ, cao cấp - chất lượng nhất như: Yến tươi chưng Đường Phèn, nhân sâm, nhụy hoa nghệ tây, thảo dược, hạt chia,… nhằm giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật. 

   

 • Phương châm

  Mục tiêu: Trở thành đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của Việt Nam ra với thế giới.

  Với phương châm “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. Chúng tôi đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Phú Hưng.

  Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

  Trong từng sản phẩm, chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình qua việc kiểm soát vùng nguyên liệu, kiểm soát quy trình chế biến, kiểm soát quản lý thành phẩm đế món quà quý giá từ thiên nhiên này được tôn tạo và gia tăng giá trị.

 • Giá trị cốt lõi

  - Chất lượng: Sản phẩm bảo đảm 100% chất lượng, làm sạch thủ công, không dung bất cứ hóa chất nào trong quá trình làm sạch, đóng gói tổ yến và quan trọng hơn cả là tổ yến luôn đạt được độ khô tối đa.

  - Tâm huyết: Đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.

  - Đối với Khách hàng: Quyền lợi khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất.

backtop
Giỏ hàng trống

Đóng